Thưa bác sĩ. E muốn tăng cân và e quen bà chị giới thiệu e sản phẩm này .nói sp này dinh dưỡng và an toàn. Do chị ấy là dược sĩ bán thuốc nên e cũng muốn dùng thử sản phẩm. Bác sĩ cho e hỏi sản phẩm trong ảnh có an toàn k ạ
Trả lời:
Chào bạn, Bạn có thể gọi điện lại để mình tư vấn chế độ tăng cân nhé. Dùng thuốc không tốt. Tự nhiên sẽ tốt hơn nhé. Chúc bạn khỏe.