Bé nhà e dược 6 tháng 11 ngày.e co cho bé ăn dặm bột dielac yến mạch gold với dặm thêm sữa công thức dielac alpha IQ gold dược không ạ.như vây co sao không thưa bác sĩ.e xem lại thi hai loại bột và sữa dều là gold cả.mong bác sĩ tư vấn giúp e.e cám ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, Thường sau 6 tháng đã bắt đầu cho bé ăn dặm. Tuy nhiên sản phẩm thị trường rất nhiều bạn cần hỏi người bán sản phẩm đó để tư vấn tốt hơn. Khi ăn cho ăn từ từ, ăn ít một để bé quen dần nhé. Chúc bé khỏe.