Thưa bác sỷ. Trả lời giúp. Củ sả nấu nước uống mỏi ngày. Có công dụng gì tốt hay không. Hay có hại gì không. Mong bác sĩ trả giúp cho. Cám ơn Bác sĩ. Chờ tin Bác.
Trả lời:
chào cô: xả một loại thực phẩm cũng như thuốc đông y, có thể làm giảm huyết áp, giảm cân, giúp tiêu hoá thức ăn tốt hơn, chữa cảm mạo phong hàn, giữ ấm cơ thể! nhưng chỉ nên dùng số lượng vừa đủ, nếu dùng nhiều có tác dụng không mong muốn như đầy bụng khoa tiêu, lại có thể làm tăng huyết áp