Chào bác sỹ! Cháu sinh mổ bé được 7 tháng rồi.cháu vẫn cho bú bằng sữa mẹ.cháu muốn giảm cân bằng thuốc garcinia.vậy uống thuốc giảm cân có ảnh hưởng sữa không ak. Cháu xin cảm ơb
Trả lời:
chào bạn: khi bạn đang cho bé bú bạn không nên dùng thuốc giảm cân tại thời điểm này! bạn hãy nên chú ý đến chế độ ăn là chủ yếu!! bạn không nên dùng thuốc giảm cân như vậy có thể làm cho chất lượng sữa của bạn dành cho bé sẽ giảm đi bạn nhé!!