Cho hỏi nên uống mầm đậu nành nguyên xơ LINH SPA hay là HUỆ BEAUTY ạ E 15t muốn uống để cơ thể có da có thịt, tại ốm quá có 42kg mà 1m65. 15t v uống có đc ko ạ
Trả lời:
chào bạn: tất cả các sản phẩm này nếu làm từ thiên nhiên thật sự, thì với lứa tuổi của bạn uống sản phẩm này cũng không sao, bạn chỉ cần ăn uống tốt, và đến một độ tuổi khi cơ thể bạn phát triển hết bạn sẽ thấy mình lên cân thôi. bạn không cần quá lo lắng và phải dùng những sản phẩm bổ trợ này, hiện tại chưa cần thiết