Cho em hỏi tý là uống sữa milo có thật sự giúp phát triển cơ thể không ạ ? Em học 12 nên đêm em phải 11 h mới đi ngủ được ; sáng khoảng 5h30 dậy , trưa về ngủ thêm 30 p thì có đủ để phát triển cơ thể không ạ ?
Trả lời:
Chào bạn! Sữa Milo là thức uống dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, và bạn nên dùng. Tuy nhiên, không phải cứ uống sữa Milo là sẽ cao lớn hay có thể lực tốt nhất, mà chiều cao, thể lực còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố: kiểu gen, chế độ dinh dưỡng, chế độ lao động, tập luyện...Vì vậy, không nên xem sữa Milo là yếu tố quyết định đến thể lực, chiều cao mà nên xem là thức uống dinh dưỡng tốt cho sức khỏe và hỗ trợ phát triển thể lực, chiều cao bạn nhé! Chúc sức khỏe!