Cho e hỏi là mầm đậu nành có những công dụng j ạ. Người giảm cân uống đc ko ạ, ng cần tăng cân uống đc ko ạ. Mong đc tư vấn kĩ ạ
Trả lời:
Chào bạn! Chưa có nghiên cứu đầy đủ về tác dụng của mầm đậu nành. Tuy nhiên, về mặt dinh dưỡng mầm đậu nành tốt cho sức khỏe. Theo kinh nghiệm nhiều bạn chia sẻ, việc sử dụng tinh bột mầm đậu nành (mầm đậu nành) đều có thể mang lại các tác dụng khác nhau: tăng cân hoặc giảm cân. Tác dụng của mầm đậu nành phụ thuộc và cách bạn sử dụng: Uống mầm đậu nành giảm cân: uống 3 lần/ ngày, trước khi ăn 20-30 phút Uống mầm đậu nành tăng cân: uống 3 lần/ ngày sau khi ăn 20-30 phút, lần uống cuối cùng có thể vào lúc trước khi đi ngủ 30 – 45 phút (uống với sữa có đường + nước ấm giúp bạn ngủ ngon hơn). Chúc sức khỏe!