Bác sĩ cho cháu hỏi cháu định mua lọ GH-Creation của nhật để tăng chiều cao..bác sĩ cho cháu hỏi sản phẩm có tốt ko ạ và cháu nên mua ở địa nào uy tín ạ.vì cháu ko có người quen bên đó.
Trả lời:
chào bạn: về sản phẩm này mình cũng khó có thể biết chất lượng của thực phẩm này có tốt không, vì một sản phẩm thực phẩm chức năng hay thuốc với các bác sĩ phải qua các công trình nghiên cứu kiểm nghiệm hiệu quả điều trị của sản phẩm đó, nhưng thực phẩm chức năng không phải là thuốc bạn có thể tự mua được và uống, còn địa chỉ về sản phẩm này thực sự mình không biết và đa số các bác sĩ khó có thể biết địa chỉ để mua thực phẩm này đảm bảo, bạn nên cân nhắc trước khi mua hay uống nhé