Chào bác sĩ. Em bầu tuần thứ 10 rồi ạ. Em muốn uống nước đậu đen rang thay nước lọc hàng ngày có được không ạ. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sĩ nhiều.
Trả lời:
Chào em Đậu đen rất giàu protein, chất béo có lợi, vitamin và khoáng chất quan trọng như sắt, kẽm, canxi, beta carotin, vitamin nhóm B và axit folic,… Đây là những dưỡng chất vô cùng cần thiết để mẹ bầu và em bé khỏe mạnh Do đó em có thể yên tâm uống nước đậu đen rang nhé Thân mến chào em