Em nghe nói bột trái nhàu rất tốt sức khoẻ. Em đang bị bệnh tiêu hoá không tốt. Em có uống bột trái nhàu được không?
Trả lời:
Chào cháu! - Quả nhàu được thị trường đánh giá có hiệu quả trong việc hỗ trợ điều trị các căn bệnh thường găp với những triệu chứng xuất hiện quanh năm, nhất là người già, người lao động chân tay, các bệnh thông dụng như đau lưng, viêm khớp, nhức mỏi cơ thể, Suy nhược thần kinh.....Quả nhàu hỗ trợ hoạt động hệ tiêu hóa - Bột nhàu hiện đang được bán nhiều trên thị trường tuy nhiên theo đánh giá của nhiều khách hàng. Hiện tại chưa thấy thông báo chính thức từ Bộ Y tế về chất lượng của bột quả nhàu . Thân chào !