Chao bs.bs cho e hoi la e dang cho be bu sua me hoan toan,vay e co an duoc hat de cuoi khong ạ.e duoc biet hat de cuoi rat tot cho suc khoe.khong biet la cho be bu me co an duoc khong va co bi nong hay be co bi tao bon khong.rat mong bs tu van giup e.e cam on bs nhieu.
Trả lời:
Chào bạn!. Hạt dẻ cười tốt cho sức khỏe và không ảnh hưởng gì khi bạn đang cho con bú. Vì vậy bạn có thể ăn, tuy nhiên nên mua hạt dẻ ở những nơi uy tín bạn nhé.