bác sĩ cho em hỏi bé bị dị ứng đạm sữa bò,bé đang dùng bột ngọt dành cho bé bị dị ứng đạm sữa bò.bác sĩ cho em hỏi bé bị như vậy thì khi chuyển sang dùng bột mặn thì có thể dùng loại bột nào vì em thấy bột mặn nào cũng có thành phần làm từ sữa bò.nếu không có loại bột mặn thích hợp cho bé thì em có thể cho bé ăn cháo tán nhuyễn luôn được không ạ.và nếu bé không dùng được sữa chua,phô mai và cả váng sữa thì em có thể dùng những loại thực phẩm nào thay thế ạ
Trả lời:
Chào em Nếu bé bị dị ứng đạm sữa bò em có thể cho bé ăn Bột ăn dặm không chứa sữa của HiPP ,Bột ăn dặm Mamako không chứa sữa bò của Nga Cho bé ăn cháo xay khi bé 8 tháng tuổi vì lúc đó hệ tiêu hóa của bé mới hấp thu được Thân mến chào em