Bệnh thuỷ đậu nên ăn gì cho mau hết bệnh và không nên ăn gì, có uống sữa hay sữa chua ,Tắm xà phòng ngày 2l ngày và có thể bật quạt nhưng ở mức thấp nhất được không ạ
Trả lời:
Chào bạn! Bệnh thủy đậu là bệnh do virus gây ra. Điều trị chủ yếu là tăng sức đề kháng, phòng bội nhiễm. Bạn có thể ăn uống bình thường, tắm được nhưng tăm bằng nước sạch, tránh để nhiễm khuẩn nốt thủy đậu bạn nhé! Chúc sức khỏe!