Thua bac si nam nay em 18t ma chỉ cao 1m54 do còn di học nen kg có thời hian đến phòng tap hay chơi thể thao nhìu nên có thực phẩm chuc nang hay co cach nào để tang chìu cao kg ak
Trả lời:
Chào bạn! Để tăng chiều cao bạn cần phải bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng như sữa, trứng... ngoài ra bạn cần tập luyện thêm thể thao như bóng chuyền, bơi lội.... Bạn có thể khám bs dinh dưỡng để đưa ra liệu trình dinh dưỡng phù hợp cho bạn Thân mến