Sữa mẹ vắt ra thì bảo quản trong tử lạnh ngăn mắt được bao lâu và ngăn đá thì đc bao lâu ạh.
Trả lời:
Chào em Thời gian bào quản sữa mẹ vắt ra Trong ngăn mát tủ lạnh (thời gian bảo quản sẽ được tăng lên nếu để phía trong tủ lạnh chứ không phải là cánh cửa): tối đa 48 giờ. Đối với loại tủ lạnh có 1 cánh chung cho cả ngăn đá và ngăn thường, sữa mẹ đông lạnh để trong ngăn đá giữ được tối đa 2 đến 3 tuần. Trường hợp tủ lạnh có 2 cánh riêng biệt, sữa mẹ để ngăn đá có thể được bảo quản đến 3 hoặc 6 tháng. Với loại tủ đông lạnh chuyên dụng: trữ được tối đa trong 6 tháng. Tuy nhiên, để đảm bảo nguồn dinh dưỡng cũng như đảm bảo sức khỏe của bé thì mẹ nên bảo quản ở ngăn mát trong vòng 18 đến 24 giờ là tốt nhất. Thân mến chào em