e là người khó tang cân. bac sĩ tu van chế độ ăn để mau lên cân
Trả lời:
chào bạn: bạn hiện tại nặng bao nhiêu cân, cao một mét bao nhiêu, để tính chỉ số BMI của bạn xem bạn có thực sự gầy cần phải tăng cân không bạn, bạn ăn uống chế độ ra sao, hay thích ăn đồ ăn gì, chế độ làm việc bạn ra sao, bạn có thể nói rõ hơn bác sĩ tư vấn giúp bạn tốt nhất