bs cho e hỏi e là sinh viên tập gym muốn bs protein mà kinh tế có hạn nên chỉ ăn phần lớn là ức gà công nghiệp vs lòng trứng trứng mua ở các tiệm phở ngày qua ngày, lâu lâu mới có tiền ăn thịt bò thịt heo... cho hỏi ăn v lâu ngày có sao ko ạ :(
Trả lời:
chào bạn, việc bạn ăn ức gà và lòng trứng gà lâu ngày thì không ảnh hưởng gì nếu thực phẩm bạn mua đảm bảo là thực phẩm sạch, tất nhiên bạn ăn quá nhiều lần mọot món thì có thể gây cảm giác chán ăn! xin cảm ơn