Em xin hỏi bác sỹ về vấn đề ăn uống liên quan bịnh tiểu đường . Xin cảm ơn bác sỹ
Trả lời:
chào bạn: nếu bị bệnh tiểu đường cần ăn kiêng , thực phẩm có nhiều đường, hoa quả nhiều đường, vẫn ăn cơm bình thường, nhưng cần chia nhiều bữa trong ngày, ăn tối cần giảm đi, ăn những thực phẩm bánh sữa dành cho người tiểu đường, nhưng không nên kiêng quá có thể khiến hạ đường huyết rất dễ hôn mê nguy hiểm cho tính mạng nhé