dạ .e năm nay 30 tuổi . em mới đi khám tổng quát bên edocter .mọi chỉ số điều tốt . e hơi thừa cần nên 2 tháng này e theo chế độ ăn kiêng .ăn nhiều rau và tập thể dục thường xuyên ah .e nên đi khám bệnh viện nào thì chính xác nhất ah.
Trả lời:
Chào bạn nếu các chỉ số tốt mà lại có vấn đề choáng thì bạn nên khám khoa nội thần kinh để bs đánh giá, riêng về cân nặng bạn có thể đi tư vấn dinh dưỡng tại các trung tâm chuyên dinh dưỡng hay khoa dinh dưỡng các BV lớn nhé thân mến