Dạ cho e hỏi sâm này ng bao nhiu tuổi ăn đc có tốt cho sức khoẻ của ng đag bị đau bao tử ko. Hay là tình trạng sức khoẻ như thế nào mới ăn đc
Trả lời:
chào bạn: sâm là một loại thuốc bổ dưỡng theo đông y, nhưng với những người đa dạ dày theo đông y có tính chất lạnh, mà đau dạ dày uống nhân sâm sẽ không tốt, còn sâm này những người cao huyết áp không uống được, còn đâu đa phần uống được