Xin hỏi BS: tôi sinh hoạt ăn uống bình thường nhưng cân nặng lại sụt dần. Hiện tại tôi chỉ 45kg. Cao 1m65. Bệnh lý hiện tại viêm xoang. Xin BS cho lời khuyên.
Trả lời:
chào bạn: bạn là nam hay nữ, nếu đúng theo tiêu chuẩn BIM của bạn đều là gầy so với tiêu chuẩn , bạn sụt bao cân, trong khoảng thời gian bao lâu,gần đây bạn suy nghĩ hay gì không, có mất ngủ không, cồn việc của bạn ra sao, có cảm thấy đau ở đâu không, sụt cân cơ nhiều nguyên nhân, bạn nên cung cấp thêm thông tin để bác sĩ tư vấn cho bạn một cách tốt nhất nhé