thưa bác sỹ trong thuốc bổ này có chữa canxi và chức năng tăng trưởng chiều cao ko ạ . mong bác sỹ giải đáp giúp con ạ. con đã gửi hình ảnh kèm theo rồi ạ đó là mega 3;6;9 ạ
Trả lời:
chào bạn: omega 3,6,9 chủ yếu là các thành phần bổ sung giúp sáng mắt, giúp giảm mỡ máu, giảm các bệnh tim mạch, và một aoos bênh khác nữa, gần như không có chức năng về tăng chưởng chiều cao!!