Chào bác sỹ!cháu mới sinh mổ được 2 tháng e bé lúc sinh là 3.6kg bây giờ là 6.2kg.cháu đẻ xong là 77kg bây giờ là 73kg. Xin bác sỹ cho cháu hỏi cháu có thể uống được tảo xoắn spiruline nhật bản để đẹp da giảm cân và tăng tiết sữa cho con bú được không ak. Cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào cháu ! Theo qui định của Bộ y tế Việt nam với tất cả các loại thực phẩm chức năng các bác sỹ không được phép kê đơn thuốc nên các bác sỹ sẽ không tư vấn về nó cháu nhé, còn muốn giảm cân sau sinh cháu nên có chế độ giảm từ từ và nên dựa trên chế độ điều tiết về dinh dưỡng+luyện tập, nhưng vẫn phải đảm bảo đủchất và lượng sữa cho bé nhé Thân mến!