thưa bác sỹ hiện tại mắt cháu hơi kém nên bác sỹ cho cháu uống vitamin A-D mỗi ngày. nhưng cháu lo uống vitamin A-D nhiều chiều cao sẽ tăng vọt lên vì cháu đã cao sẵn rồi ạ. Vậy tôi cần làm như thế nào để không tăng chiều cao nữa môi khi uống vitamin vào ạ . Điều đó có đúng ko ạ. mong vs giải đáp
Trả lời:
Chào cháu ! Khi cháu đi khám bác sỹ mắt chắc chắn đã tiếp xúc với cháu và đơn thuốc bác sỹ kê ra là đã có sự cân nhắc cần thiết trong điều trị rồi nên cháu yên tâm, và viatamin A-D chỉ là một thành phần nhỏ trong các yếu tố về tăng chiều cao thôi, thời đại này của các cháu chiều cao của thanh niên Việt nam cũng rất phát triển, các bé 19 tuổi cao 175-180cm cũng là bình thường rồi cháu nhé. Thân mến!