Em muốn mua mầm đậu nành nguyên xơ cho Mẹ uống. Trên thị trường có nhiêu loại như Linh Spa, Tuệ Minh, hay của Viện Công nghiệp thực phẩm Bộ Công thương.... thưa bác sĩ, bác sĩ có thể tư vấn cho e biết nên dùng loại nào ko ạ? Em cảm ơn ạ.
Trả lời:
chào bạn: mầm đậu lành thường có tiết ra một loại enzym giúp giảm xơ vữa làm cho giảm nguy cơ tai biến, bạn cơ thể dùng của viện công nghiệp thực phẩm bộ công thương được đảm bảo