Dạ cho e hỏi htai e ốm qá nên muốn tăng cân mà thấy trên mạng chỉ uống sữa bí đỏ. Vậy cho e hỏi uống sữa này thế nào mới đúng cách và uống nhìu bí đỏ có bị bệnh về gan ko ạ
Trả lời:
chào bạn: bạn muốn tăng cân bạn phải có chế độ ăn hợp lý, bạn có bệnh gì toàn thân không, hay chỉ gầy thui bạn, nếu chỉ gầy bạn cần phải xem lại , chế độ ăn giàu vi chất, ăn đều đặn không thức đêm, ăn ngủ đúng giờ, còn chỉ uống sữa bí đỏ không cũng rất khó có thể lên cân như bạn mong muốn, cái chính nhất chế độ ăn của bạn