Chào bs năm nay cháu 23 tuổi cháu muốn tăng chiều cao vs cân nặng nam cao 1m57 năng 45 kg cháu muốn tăng chiều cao kheo manh nên uống sản phẩm vipten để cải thiện chiều cao được không cháu đang băn khoan về sản phẩm trên mạng xin bs tư vấn cảm ơn ạh
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại ở tuổi của bạn khả năng chiều cao phát triển là thấp, nếu tăng sẽ tăng ít vài cm, và các thực phẩm chức năng tăng chiều cao quảng cáo hiện tại không có cơ sở bạn nhé Thân mến