Dạ thưa bác sĩ, con muốn hạn chế tinh bột để giảm cân và tăng chiều cao thì con uống sữa bắp, sữa đậu nành, bí đỏ( tất cả đều là mẹ con làm) và sữa hộp. Như vậy sẽ giảm cân được đúng không ạ
Trả lời:
Chào bạn Bạn có thể sử dụng các loại sữa trên để uống, tuy nhiên nên hạn chế dùng nhiều đường, cũng như các bữa ăn của bạn nên câng bằng các.loại thực phẩm khác nhau như thịt cá, trứng.. để đảm bảo sức khoẻ của bạn nhé. Đồng thời bạn cần phải tập luyện thể thao thì giảm cân mới hiệu quả và có cơ thể săn chắc được Thân mến