buổi tối e hay uống rượu trước khi ăn cơm như thế có hại k. có cách nào vẫn uống rượu mà k hại sức khỏe k ạ. mong bs tư vấn
Trả lời:
Chào em ! Trả lời vấn đề em hỏi nhé , uống rượu truóc khi ăn cơm có hại không không ? Vậy em có thể cho biết em uống rượu gì , và uống bao nhiêu ? Vì có rất nhều loại rượu có loại kích thích tiêu hóa với số lượng cho phép . Thân chào !