Chào bác sỹ: em đang có bầu tháng thứ 4 , rất thèm nước dừa. Cho e hỏi liều lượng nước dừa ntn là hợp lý. Và sáng 8h30 e uống nước cam, đến 9h30 e uống thêm ly nước dừa. Dùng 2 loại nước đó trong 1 ngày như vậy có tốt không ạ. Em cảm ơn
Trả lời:
Chào em Bà bầu có thể uống 1-2 quả dừa/ ngày: ưu tiên dừa non. Nên hạn chế uống nước dừa vào sáng sớm, buổi tối vì có thể gây nặng bụng khó ngủ. Nước dừa giàu khoáng chất, chất điện giải nên rất tốt cho bà bầu 3 tháng giữa trở đi. Em có thể uống thêm nước cam trong ngày tốt cho mẹ và bé nhé Thân mến chào em