Chào bác sĩ Cho con hỏi sao con ăn ngày 2 bữa mà ăn cũng đc 2-3 bát cơm mà sao mãi con k béo lên được cân nào ạ?
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn không béo lên được thì có thể do cơ thể bạn dùng nhiều năng lượng hơn năng lượng từ thực phẩm bạn dùng. Nếu vậy bạn cần ăn nhiều chất dinh dưỡng hơn. Vì thế bạn nên đi khám Dinh dưỡng để được khám kiểmtra và tư vấn chế độ ăn cho bạn nhé Thân mến