Thưa bs!. E nghe người ta đồn là : cỏ máu giúp tăng cân,lợi sữa, bổ máu,an thần,dễ ngủ ... E đang cho con bú có nên sd k ạ và có thật là uống cỏ máu sẽ tăng cân k? Xin bs cho ý kiến
Trả lời:
chào bạn: theo mình bạn không nên tin những lời đồn như vậy, nếu con bạn đang bú sữa mẹ và hoàn toàn bình thường bạn không nên uống bất kì gì lạ , bạn cũng chỉ nên ăn uống bình thường, đầy đủ chất dinh dưỡng là được bạn nhé! vì những cây cỏ không biết rõ tác dụng của nó uống vào còn có thể ảnh hưởng tới mẹ và con! theo tôi biết chưa có nghiên cứu nào chứng minh cỏ máu có nhiều tác dụng tốt như vậy