Tôi dùng thuốc tăng cân đuoc mấy năm. Nghe thông tin là dùng thuốc nhiều có hại sk. Khi ngưng sử dụng tôi sút kg nhanh và chán ăn. Tình hình sk thấy suy giảm. Bác sỹ tư vân tôi nên làm sao để có thể trở lại được trạng thái ban đầu khi ko dùng thuốc nũa. Xin cãm on!
Trả lời:
Chào bạn Việc sử dụng thuốc tăng cân lâu dài có thể gây tổn hại cho cơ thể. Việc ngưng thuốc sau một thời gian dài có thể gây một số tác dụng phụ. Bạn nên đi khám chuyên khoa nội tổng quát để được khám kiểm tra tình trạng sức khoẻ của bạn, qua đó điều trị khi cần thiết nhé Thân mến