Năm nay em 19 tuổi cao 1m50 nặng 40kg là gầy quá không ạ.cho em hỏi vài cách để cải thiện cân nặng ạ
Trả lời:
Chào em Em cao 1m50 năng 40kg như vậy hơi gầy Em có bênh gì mạn tính không? có hay bị rối loạn tiêu hóa , mất ngủ,ăn uống kém ...Nếu có bênh thì em phải điều tri bênh ổn định Nếu không có bênh tật gì Để tăng cân em nên chú ý ăn uống đầy đủ hợp lý khoa học ,đảm bảo ngủ đủ giấc tránh thức khuya, tăng cường hoạt đông thể thao bổ xung thêm vitamin để tăng cường sức khỏe ,kích thích ăn uống.. Thân mến chào em