Thưa bác sĩ! Tôi năm nay 22 tuổi cao 1m70 nặng 80kg tôi đang thừa cân và tôi muốn hỏi bác sĩ là. Có nên tập gym kết hợp với thuốc giảm cân k? Và thuốc giảm cân nào hiện nay trên thì trường có hiệu quả tốt nhất? Và lứa tuổi của tôi có nên dùng thuốc giảm cân k? Và dùng thuốc giảm cân có ảnh hưởng gì đến sau này k? Cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn Nên giảm cân an toàn bằng việc ăn uống hợp lý và tập thể thao đều đặn, sẽ an toàn cho bạn và sức khoẻ của bạn. tránh dùng thuốc giảm cân bạn nhé. Bạn nên đi khám Dinh dưỡng để được tư vấn chế độ ăn và vận động nhé Thân mến