Nhà em có bò vắt sữa. Em lấy sữa vắt nấu sôi để nguội cho con em uống được ko AK? Bé nhà em 7 tháng
Trả lời:
chào bạn: xin chia se bạn như này, trẻ em nhất là trẻ em dưới 24 tháng rất nhậy cảm với chất đạm lạ, và thực phẩm lạ, vì cơ thể còn bé, đường tiêu hoá cho phát triển hết, nếu bạn cho bé uống sữa bò tươi, có rất nhiều đạm lạ, có thể gây cho bé dị ứng, đi đại tiện phân lỏng, nên bạn không nên cho bé uống sữa bò tươi bạn hhes