Bac si cho toi biết vì sao dinh duong lại có tam quan trong đặc biệt với phu nữ sau sinh ạ?
Trả lời:
chào bạn: tại sao dinh dưỡng có tầm quan trọng sau sinh vì những lý do sau, vì dau sinh cơ thể phụ nữ mất rất nhiều máu, mất nhiều năng lượng, thay đổi hàng loạt các yếu tố nội tiết trong cơ thể nên càn một lượng năng lượng và chất dinh dưỡng gấp 2-3 lần bình thường để cơ thể tái tạo lại sức khoẻ, và một phần nữa còn cho con bú, sữa mẹ muốn tốt và đủ dinh dưỡng các yếu tố vitamin hay canxi cần phải có dinh dưỡng đủ tốt cho mẹ mấy có sữa tốt bạn nhé