Chào bác sĩ! Hiện nay cháu đang sử dụng tảo Spirulina dạng viên để hỗ trợ tăng cân, bác sĩ cho cháu hỏi 1 ngày nên sử dụng bao nhiêu viên tảo Spirulina. Cháu 14tuoi.... Cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào em Muốn tăng cân, người gầy phải luôn đảm bảo đầy đủ 4 nhóm chất thiết yếu mỗi ngày: đạm, chất béo, tinh bột, vitamin và khoáng chất”.Tảo Spirulina được ví như một loại siêu thực phẩm xanh có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho cơ thể Cách uống tảo spirulina để tăng cân với những người dinh dưỡng kém: mỗi ngày uống 3 lần và mỗi lần từ 5 viên, uống sau ăn khoảng từ 15 - 30 phút. Thân mến chào em