Cháu là nữ năm nay cháu 14t cao 1m58 và cân nặng là 54kg ở tuổi của cháu vậy là được chưa ạ, cháu muốn tăng chiều cao và giảm cân cháu cần phải ăn uống như thế nào, có sữa nào hiện nay phù hợp với cháu để tăng chiều cao không ạ
Trả lời:
Chào em Ở tuổi em bây giờ vẫn đang phát triển chiều cao do đó em nên ăn uống hợp lý tăng cường thực phẩm giàu canxi rau quả , uống sữa ..không thức khuya tăng cường thể dục thể thao đạp xe ,bơi lội ,,, hiện tai em chưa phải là thừa cân nên không cần giảm cân Thân mến chào em