bác sĩ ơi e muốn uốn nước rừng để giảm mỡ bụng vậy có hiệu quả k ạ.và 1 ngày uốn 1 lít thế nước lọc được ko ạ..
Trả lời:
Chào em Muốn giảm cân phải có chế độ ăn uống hợp lý và chế độ luyên tập phù hợp và phải kiên trì không thể áp dụng các bài thuốc dân gian khi chưa có kiểm định của bộ y tế Một ngày phải uống 2 lít nước kể cả đồ ăn thức uống , nếu trong môi trường nóng mồ hôi ra nhiều phải uống nhiều hơn Thân mến chào em