Cháu năm nay 15 tuổi nhưng cháu chỉ cao mỗi 1m47 thôi ạ . mong bác sĩ tư vấn cho cháu để cháu có thể đạt được ít nhất là tới 1m6 ạ
Trả lời:
Chào bạn Chiều cao được quyết định bởi các yếu tố như di truyền,chế độ dinh dưỡng và tập luyện,về mặt di truyền chúng ta không thể can thiệp được nhưng chúng ta có thể tăng cường bổ sung dinh dưỡng,tập các môn thể thao như bơi lội, bóng rổ,... tăng cường các thực phẩm giàu canxi như trứng hay sữa bạn nhé. Thân