Con muốn tăng được chiều cao thưa bác sỹ . Hiện giờ con 17t con 53kg cao 1m5 bác sĩ có cách nào để tăng được chiều cao nhanh ko ? Con đã ăn nhiều trái cây và uống sữa để bổ sung chất nhưng ko được
Trả lời:
Chào bạn, Xin chia sẻ với lo lắng của bạn. Bạn vẫn còn đang trong độ tuổi phát triển, do đó bạn nên duy trì chế độ dinh dưỡng đầy đủ chất, tập luyện thể dục thể thao, học tập và nghỉ ngơi hợp lý nhé. Thân mến