Dạ cháu năm nay 24t,dạo gần đây chú có sử dụng thuốc giảm cân có thành phần green tea extract kèm cafein,1 vien 400mg,thì Bác cho cháu hỏi uốg loại thuốc đó có hại cho sức khoẻ không ạ?Có ảnh hưởng nhiều đến chức năng gan thận không ạ?
Trả lời:
Chào em Trà Green Tea Extract không phải là thuốc đây là sản phẩm Thực phẩm chức năng Giúp đẩy nhanh quá trình đốt cháy mỡ, loại bỏ mỡ thừa và chống lại việc hấp thụ chất béo.Giảm sự thèm ăn – Nguyên nhân dẫn tới thừa cân.Giảm mỡ các vùng bụng, đùi, cánh tay, mông một cách hiệu quả.Hỗ trợ làm giảm các biến chứng do béo phì gây ra: Bệnh tiểu đường, mỡ trong máu, cao huyết áp,…Ngăn ngừa ung thư.Giúp việc chuyển hóa mỡ thừa thành năng lượng cho cơ thể Sản phẩm này có chứa cafein và có thể ảnh hưởng đến huyết áp bệnh tim. do đó nếu có bênh cao huyết áp không nên xử dụng ,trong thời gian xử dụng không nên uống cafe Sản phẩm này an toàn khi xử dung Thân mến chào em