Xin hỏi bác sĩ công dụng của mật ong? khi bị tiêu chảy do thức ăn uống 50ml mật ong trị tiêu chảy được không? Uống mật ong với nước ấm hay nước sôi ? một ngày uống 2 muỗng cà phê mật ong được không dùng mỗi ngày? tác hại của mật ong và kị những món ăn gì?
Trả lời:
chào bạn: bé bị tiêu chảy không phải uống mật ong điều trị, bạn cần nên cho bé đi khám bác sĩ vì tiêu chảy bệnh đơn giản nhưng đôi khi cũng rất khó điều trị bạn nhé, đôi khi uống mật ong bé đi ngoài nhiều hơn đó