Bác sỹ ơi! Đang cho con bú có nên uống thuốc tăng cân không? Tại e xuống dốc 1 cách trầm trọng ấy. Nhìn gầy xúc phạm người nhìn luôn, ăn uống thì cũng bt,ăn đc ngủ đc. Mà cứ gầy đi Thèm được sinh xong lo giảm cân như bao người...>.< Xin bs cho e lời khuyên. Ngoài ăn uống ra có loại thuốc nào tăng cân nhah mà k ảnh hưởng đến e bé k ạ? E rất mong nhận đc sự giúp đỡ của các bác sỹ -_-
Trả lời:
Chào bạn Ở góc độ chuyện môn thì bác sĩ khuyên bạn không nên sử dụng bất cứ thuốc gì nếu như không cần thiết. Bất cứ loại thuốc nào cũng có thể qua sữa,và bạn cũng không biết loại thuốc mà bạn đinj dùng có thành phần nào và điều này rất nguy hiểm. Nếu bạn quá sút cân bạn có thể đi khám dinh dưỡng để được tư vấn đúng nhất nhé. Thân