Bác sĩ ơi cho e hỏi uống trà tăng cân này có lợi ko ạ? Uống 1 tháng thì từ 40kg lên đến 43kg uống có hại ko ạ. E 15t 38kg cao 1m65
Trả lời:
Chào bạn Các sản phẩm trà tăng cân hiện nay có các thành phần thế nào chưa ai biết rõ hoàn toàn trừ nhà sản xuất. Việc uống lâu dài có thể gây hại đến cơ thể, vì thế bạn nên cẩn trọng, nên sử dụng phương pháp khác tăng cân an toàn hơn bạn nhé. Tốt nhất là nên tập thể thao và ăn uống lành mạnh bạn à Thân mến