Em là nữ, năm nay 21 tuổi, tóc em bị rụng khá nhiều và để lộ một vùng hói ở đỉnh đầu tầm 2 năm nay. Em có đi khám ở bệnh viện da liễu nhưng người ta bảo bình thường. Và kinh nguyệt của em cũng không được ổn định cho lắm, cho em hỏi 2 vấn đề này có liên quan với nhau không? Và liệu tóc em có thể mọc lại như xưa được ko? Em có dùng thực phẩm chức năng biotin nhưng tóc con mọc lại rất ít ở vùng bị hói.
Trả lời:
Chào bạn Bạn đã đi khám nội tiết chưa để được kiểm tra xem có vấn đề gì về nội tiết như cường giáp có thể gây một số triệu chứng như bạn nói xem sao nhé Thân mến