Con là nữ,17t. Con mới dậy thì. Cách đây 2 năm con hay thức khuya học bài? Có phải vì vậy con ko cao đc ko ạ? Con chỉ có 1m48 thôi. Hiện tại con đã ngủ sớm và ăn uống đầy đủ. Nhưng trc đó chiều cao cũng ko tăng, có phải là hết cao rồi ko ạ?
Trả lời:
Chào bạn Hiện tại bạn đã thay đổi về giấc ngủ được bao lâu rồi?vấn đề chiều cao không chỉ phụ thuộc vào giấc ngủ mà còn chế độ dinh dưỡng,luyện tập, di truyền?Bạn cung cấp thông tin là chế độ dinh dưỡng và luyện tập của bạn như thế nào. Thân