Bác sĩ cho em hỏi: Em muốn hỏi là em có thể ăn hải sản được chưa vậy. Vì em nghe có người nó sinh mổ nên kiêng hải sản 3 tháng có người nói không cần kiêng. Em thì sinh mổ được 4 tháng. Cho em hỏi thêm là con em bú mẹ hoàn toàn, bé 2, 3 ngày mới đi cầu 1 lần. Nhưng bé xì hơi thì rất nhiều, đi phân lỏng màu vàng. Như có bình thường không bác sĩ. Em cảm ơn.
Trả lời:
Chào bạn Nếu bạn không bị dị ứng hải sản thì bạn có thể ăn được nhé,còn về con bạn thì bạn vui lòng cung cấp cân nặng lúc sinh cùa bé và cân nặng hiện tại của bé cho bác sĩ nhé. Thân