Cho em hỏi vitar e uống cho nam giới tốt ko và có tác dụng gì v....dạ e cảm ơn bác sỉ
Trả lời:
Chào em Vitamin E có nhiều tác dụng quan trọng, trong đó chống oxy hóa bảo vệ màng tế bào, đồng thời hỗ trợ tốt cho việc điều trị vô sinh – hiếm muộn:Vitamin E giúp tăng khả năng tái sinh của ống sinh tinh và làm tăng số lượng tinh trùng. Thân mến chào em